அந்த காலத்தில் உடைந்த, முறிந்த எலும்புகளை கூடுவதற்கு பிரண்டை வேர் மற்றும் பிரண்டை தண்டை வைத்து கட்டி வந்துள்ளனர். இதில் இருக்கும் கால்சியம் சத்தானது எலும்புகளை ஒன்றாக கூட்டுவதிலும், பலப்படுத்துவதிலும் முக்கிய பங்கு வகுக்கிறது.
குடல் புண்களை, வயிற்றில் உள்ள புண்களை சரி செய்வதிலும் பெரும் பங்குவகுக்கிறது.
அஜீரணத்தால் பாதிக்கப்பட்டுள்ளவர்கள் பிரண்டையை எடுத்துக்கொள்ளலாம், செரியாமை நோய் தீர்க்கும் பிரண்டை.
பிரண்டை கார குழம்பு - பிரண்டை புளி குழம்பு | பிரண்டை குழம்பு செய்வது எப்படி?
செய்ய தேவையானவை:
- பிரண்டை (இளசாக இருக்க வேண்டும்) - துண்டுகளாக நறுக்கியது
- கறிவேப்பிலை - 2
- எண்ணெய்
- கடுகு
- வெந்தயம்
- சீரகம்
- உளுந்து
- பெரிய வெங்காயம் - 1
- காய்ந்த மிளகாய் - 1
- பூண்டு - 10 பல்
- மஞ்சள் தூள் - சிறிதளவு
- தக்காளி - 2
- புளி கரைசல்
- வெல்லம் - சிறிதளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
பிரண்டை குழம்பு ருசியாக இருக்கும். இதை சாதத்துடன், இட்லி தோசையுடன் சாப்பிட்டால் சுவையுடன் இருக்கும்.
Unave amirtham - Pirandai Kulambu recipe seimurai video:
pirandai kulambu, Pirandai Puli Kulambu, Kozhambu, Pirandai Kara Puli Kulambu Recipe, பிரண்டை குழம்பு, pirandai gravy, pirandai curry, பிரண்டை கார குழம்பு, புளி குழம்பு, iyarkai samayal, Mooligai Recipes, Mooligai Samayal, Natural Foods in Tamil, Tamil Cooking recipes, Pirandai Recipe, Hot and Sour Pirandai tamarind curry, bone strength, elumbu palam kooda maruthuvam
Social Plugin