Type Here to Get Search Results !

சமையல் டிப்ஸ் (முருங்கைக் கீரையை பொரியல், வடுமாங்காய், வெண்டைக்காய், அப்பளம்)

சமையல் குறிப்புகள் (முருங்கைக் கீரையை பொரியல், வடுமாங்காய், வெண்டைக்காய், அப்பளம்

  • முருங்கைக் கீரையை பொரியல் ருசியாக இருக்க 
  • வடுமாங்காய் நீண்ட நாள் அழுகாமல் இருக்க 
  • வெண்டைக்காய் சமைக்கும் போது சத்துக்கள் அனைத்தையும் பெற  
  • அப்பள பொரியல் 
  • அப்பளம் நமத்து போகாமல் இருக்க
 samayal tips
  • முருங்கைக் கீரையை பொரியல் ருசியாக இருக்க 
முருங்கைக் கீரையை பொரியல் செய்யும்போது
கொஞ்சம் சர்க்கரை தூவி விடுங்கள்.
சுவையாக இருக்கும். குழந்தைகள் கூட
விரும்பிச் சாப்பிடுவார்கள்.
-
ஆ.கலைமலர் , தாரமங்கலம்
--------------------------------
  • வடுமாங்காய் நீண்ட நாள் அழுகாமல் இருக்க
வடுமாங்காய் போடும்போது வடுக்களுடன்
உப்பு மட்டும் போடாமல் விளக்கெண்ணெய்
ஐஸ் க்யூப் இவைகளையும் போட்டு குலுக்கி
வைத்தால் வடு நீண்ட நாள் அழுகாமல் சுருங்கி
சுவைபட இருக்கும்.
----------------------------
புவனா சாமா, ஸ்ரீரங்கம்
குமுதம்
Samayal tips, Samayal kurippugal, vendaikkai, murungai keerai, appalam, vadu maangai tips