இஸ்ரேல் விவசாயம் Vs தமிழர் பாரம்பரிய விவசாயம் - 3 முக்கிய விவசாய உத்திகள்..!!
இஸ்ரேல் நாடு, மிகக் குறைந்த அளவே மழைப்பொழிவு பெற்றபோதிலும் விவசாய உற்பத்தியில், விளைச்சலின் அளவில், முன்னிலை வகிக்கும் நாடுகளில் ஒன்று. இந்த நாடு கடைப்பிடிக்கும் மூன்று முக்கிய விவசாய உத்திகளைக் கற்றுக்கொள்ள பல நாடுகள், இந்தியா உள்பட விவசாயக் குழுக்களை இஸ்ரேல் நாட்டிற்கு அனுப்பி வைக்கின்றன.ஆனால் அந்தக் காலத்திலேயே நம் முன்னோர் (நமது தமிழர் பாரம்பரிய விவசாயம்) இந்த அறிவைப் பெற்றிருந்தனர் என்பதை நமது பாரம்பரிய பெருமைகளைக் காப்பதில் ஆர்வம் மிகக் கொண்ட டாக்டர் எம்.முத்துகுமார் கூறுகின்றார்.
Israel vivasayam vs tamilnadu paarambariya vivasayam - 3 mukkiya vivasaya utthigal..!
Israel naadu miga kuraindha alave mazhai pozhivai pettra podhilum vivasaya urpatthiyil, vilaichalin alavil munnilai vagikkum ondru. indha naadu kadaipidikkum moondu mukkia vivasaya utthigalai kattrukolla pala naadugal india utpada vivasaya kuzhikkalai israel naatirkku anuppi vaikkindranaaanal andha kaalathileye nam munnor indha arivaia pettrirundhanar enbadhai namadhu paarambariya perumaigalai kaapadhil aarvam migakonda doctor M.Muthukumar koorugindraar.
Social Plugin