அவித்த 'அவல் புட்டு' செய்வது எப்படி என தெரிந்துகொள்ளலாம் வாருங்கள்..
செய்ய தேவையானவை:
செய்ய தேவையானவை:
- நெய்யில் வறுத்துப் பொடித்த சிவப்பு அவல் - ஒரு கப்,
- நாட்டுச் சர்க்கரை (அ) வெல்லத்தூள் - அரை கப்,
- தேங்காய்த் துருவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
- ஏலக்காய்த்தூள் - ஒரு சிட்டிகை,
- வறுத்த முந்திரி, உலர்திராட்சை - தலா ஒரு டீஸ்பூன்,
- நெய் - 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:
பொடித்த அவலுடன் தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து, அரை கப் சுடு நீர் தெளித்து நன்கு பிசறவும். பிறகு இதை ஆவியில் 10 நிமிடம் வேகவிட்டு, நன்கு ஆறியபின் உதிர்த்து, நெய், நாட்டுச்சர்க்கரை (அ) வெல்லத்தூள் சேர்த்துப் பிசரியபிறகு முந்திரி மற்றும் உலர்திராட்சை சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
avitha aval puttu recipe in tamil, sweets, sathana samayal, healthy foods for kids and adults, aval recipe, tamilnadu samayal, learn online, instant cooking recipes in tamil
பொடித்த அவலுடன் தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து, அரை கப் சுடு நீர் தெளித்து நன்கு பிசறவும். பிறகு இதை ஆவியில் 10 நிமிடம் வேகவிட்டு, நன்கு ஆறியபின் உதிர்த்து, நெய், நாட்டுச்சர்க்கரை (அ) வெல்லத்தூள் சேர்த்துப் பிசரியபிறகு முந்திரி மற்றும் உலர்திராட்சை சேர்த்துப் பரிமாறவும்.
avitha aval puttu recipe in tamil, sweets, sathana samayal, healthy foods for kids and adults, aval recipe, tamilnadu samayal, learn online, instant cooking recipes in tamil
Social Plugin