தேவையானவை: முழு வெண்டைக்காய்கள், மிளகு, சீரகம், கருவேப்பிலை, கொத்தமல்லி இலை, சிரஞ்ச்(ஊசி)
செய்முறை: மிளகு, சீரகம் கருவேப்பிலை, கொத்தமல்லி இலை ஆகியவற்றை எடுத்து மிக்சியில் போட்டு தண்ணீர் விட்டு அரைத்து சட்னிபோல அரைத்துகொள்ளவும். அதை ஒரு துணியால் பிழிந்து சாற்றை எடுத்து கொள்ளவும். மருத்துவர்கள் ஊசி போட உபயோகிக்கும் புதிய சிரிஞ்சை கடையிலிருந்து வாங்கிவந்து அதில் இந்த சாற்றை உறிஞ்சி வெண்டைக்காய்க்குள் செலுத்தவும், அவ்வளவுதான் சுவை சேர்க்கப்பட்ட வெண்டைக்காய் ரெடி. இந்த சுவையூட்டப்பட்ட வெண்டைக்காயை அப்படியே பச்சையாக வேகவைக்காமல் சாப்பிடலாம்.
ஒருமுறையை வாங்கி வந்த சிரிஞ்சை எத்தனை முறை வேண்டுமானாலும் உபயோகிக்கலாம்.
இதே முறையை தக்காளி பழங்களிலும் செய்து சுவை சேர்த்து அப்படியே பச்சையாக சாப்பிடலாம்.
காய்கறிகளை சமைக்காமல் சாப்பிடுவதனால் உடலிற்கு அதிகமாக சத்து கிடைக்கும்.
iyarkkai unavu seimurai, samaikadha samayal, suvai serkkappatta vendaikkaai, vendaikkai SAMAYAL, recipes in tamil uncooked ladies finger, cooking tips in tamil, iyarkai unavugal,
Suvai serkkapatta vendaikkaai - samayal seimurai
Thevaiyaanavai:
mulu vendaikkaaigal, milagu, seeragam, karuveppilai, kotthamalli ilai, syringe
seimurai: milagu, seeragam karuveppilai, kotthamalli ilai agiyavattrai edutthu mixiyil pottu thanneer vittu araitthu chatnipola araitthukollavum. adhai oru thuniyaal pilindhu sarai edutthu kollavum. marutthuvargal oosi poda ubayogikkum pudhiya syringeai kadaiyilirundhu vaangivandhu adhil indha saatrai urinji vendaikkaaikkul selutthavum. piragu suvaiyoottappatta vendhaikkaaiyai adhai appadiye pachiyaaga saapidalaam. orumurai vaangi vandha syringeai etthanai murai vendumaanalum ubayogikkalaam. idhe murai thakkaali pazhangalilum seidhu appadiye pachaiyaaga suvai sertthu sappidalaam. kaikarigalai samaikkaamal sappiduvadhanaal udalirkku adhigamaaga satthu kidaikkum.
Social Plugin