Type Here to Get Search Results !

[சமையல்] அவல் தோசை

Aval thosai seivadhu eppadi

Aval thosai seivadhu eppadi, tamil recipes
அவல் தோசை

அவல் தோசை செய்ய தேவையான பொருட்கள் :
  1. கெட்டி அவல் - ஒரு கப்
  2. அரிசி மாவு - சிறிதளவு 
  3. உப்பு - சுவைக்கேற்ப 
  4. எண்ணை - தேவையான அளவு


அவல் தோசை செய்முறை :
அவலை 20 நிமிடம் ஊறவைத்து மிக்ஸ்யில் போட்டு அரைக்கவும். அத்துடன் அரிசிமாவு, உப்பு போட்டு தோசை மாவு பதத்துக்கு கரைத்துக்கொள்ளவும். தோசைக்கல்லில் இந்த மாவை மெல்லிசாக வார்த்து எடுக்கவும். தேங்காய் சட்னி அல்லது மிளகாய் சட்னி தொட்டு சுட சுட சாப்பிட்டால் சுவையாக இருக்கும்.

aval thosai

aval thosai seiyya thevaiyaana porutkkal:
ketti aval - oru cup
arisi maavu - siridhalavu
uppu - suvaikkerppa
ennai - thevaiyaana alavu

aval thosai seimurai:
avalai 20 nimidam ooravaitthu mixiyil pottu araikkavum. atthudan arisimaavu, uppu pottu thoshai maavu padhatthukku karaitthukkollavum. thosaikkallil indha maavai mellisaaga vaartthu edukkavum. thenkai chatni alladhu milagaai chatni thottu suda suda saappittaal suvaiyaaga irukkum.
Aval dhosai recipe, tamilnadu thosai samayal seimurai, how to cook dhosai,