Type Here to Get Search Results !

பிராய்லர் சிக்கன் சாப்பிடுவதால் நமக்கு என்ன நண்மை?..

1
குடல் புற்றுநோயை உண்டாக்கும் பிராய்லர் கோழிகள்!!..
Broiler Chicken health problem| பிராய்லர் கோழி | குடல்பை அறுவை சிகிச்சை | பிராய்லர் கோழி இறைச்சி | koli kari | koli kari kulambu nalladhaa? | kudal pun | Kudal Pun Ulcer | ketta koluppu | nalla koluppu | udal nalam | Udal Nalam Ungal Kaiyil | கெட்ட கொழுப்பு | ரத்த அழுத்தம், ரத்த கொழுப்பு | RATHA ALUTHAM | blood pressure, blood cholesterol
பிராய்லர் கோழியால் ஏற்படும் உடல்நல பாதிப்பு பற்றி சென்னையில் பிரபல ஈரல் மற்றும் குடல்பை அறுவை சிகிச்சை நிபுணர் டாக்டர் வெங்கடேசன் கூறியதாவது:-

நாட்டுக் கோழிகளுக்கு பெரும்பாலும் தானியங்கள் போன்ற இயற்கையான உணவுகள் அளிக்கப்படுகிறது. இதனால் அவை குறிப்பிட்ட கால அளவில்தான் வளர்ச்சி பெறும். இதனால் அதில் புரோட்டீன், புரதச் சத்துக்கள் நிறைந்து காணப்படுகிறது.

இந்த நாட்டு கோழியை சாப்பிடுவோருக்கு தேவையான புரோட்டீன், புரதச் சத்துக்கள் கிடைக்கின்றன. இதன் மூலம் நமக்கு தேவையான நோய் எதிர்ப்புச் சக்தி கிடைக்கிறது.

ஆனால் பிராய்லர் கோழி இறைச்சி மனிதனின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு கேடுகளை விளைவிக்கிறது. தொடர்ச்சியாக பிராய்லர் கோழி சாப்பிடுவோர் குடல் புற்றுநோயின் பிடியில் சிக்கி விடுவார்கள். இதற்கு காரணம் பிராய்லர் கோழியானது இயற்கையான முறையில் வளர்க்கப்படாததுதான்.

6 மாதத்தில் முழு வளர்ச்சி அடைய வேண்டிய இக்கோழிகள் பல்வேறு ரசாயணங்கள் மூலம் மிகவும் குறுகிய காலத்திலேயே முழு வளர்ச்சியை பெற்று விடுகின்றன.

ரசாயணங்கள் மூலம் வளர்ச்சி அடையும் பிராய்லர் கோழி சதையில் கெட்ட கொழுப்பு (கொலஸ்ட்ரால்) அதிக அளவில் உள்ளது. இதை நாம் சாப்பிடும்போது நமது உடலில் கெட்ட கொழுப்பு சத்துதான் அதிக அளவில் சேருகின்றன.
இந்த கெட்ட கொழுப்பானது நமது கல்லீரலில் வீக்கத்தை ஏற்படுத்தி விடுகிறது.இதனை கொழுப்பு நிறைந்த ஈரல் நோய் என்கிறோம்.

பிராய்லர் கோழி இறைச்சி சாப்பிடுவோரின் உடலில் கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் அதிகரிப்பதால், அது ரத்த நாளத்தில் புகுந்து அடைப்பை ஏற்படுத்துகிறது. இதனால் ரத்த அழுத்தம், ரத்த கொழுப்பு ஏற்படுகிறது.

நம் நாட்டில் ஏராளமானோர் பிராய்லர் கோழி இறைச்சி சாப்பிடுவதால் 100-ல் 65 பேருக்கு கொழுப்பு நிறைந்த ஈரல் நோய் உள்ளது. இங்குள்ள பெரும்பாலான உணவகங்களில் ஏற்கனவே பயன்படுத்திய எண்ணையை அதிக அளவில் பயன்படுத் துவதால் கல்லீரல் கோளாறின் பிடியில் சிக்கித் தவிக்கிறார்கள்.

பொதுவாக கோழி இறைச்சியில் கொழுப்புச் சத்து அதிகம். அதிலும் பிராய்லர் கோழியில் கெட்ட கொழுப்புச் சத்து அதிகமாக இருப்பதால் அதை தவிர்ப்பது நல்லது. நாட்டுக்கோழி இயற்கையாக வளர்க்கப்படுவதால் பெரிய அளவில் நமது உடம்பை பதம் பார்ப்பதில்லை.

இவ்வாறு டாக்டர் வெங்கடேசன் கூறினார்.

Broiler Chicken health problem| பிராய்லர் கோழி | குடல்பை அறுவை சிகிச்சை | பிராய்லர் கோழி இறைச்சி | koli kari | koli kari kulambu nalladhaa? | kudal pun | Kudal Pun Ulcer | ketta koluppu | nalla koluppu | udal nalam | Udal Nalam Ungal Kaiyil | கெட்ட கொழுப்பு | ரத்த அழுத்தம், ரத்த கொழுப்பு | RATHA ALUTHAM | blood pressure, blood cholesterol

 Broiler Chicken health problem| பிராய்லர் கோழி | குடல்பை அறுவை சிகிச்சை | பிராய்லர் கோழி இறைச்சி | koli kari | koli kari kulambu nalladhaa? | kudal pun | Kudal Pun Ulcer | ketta koluppu | nalla koluppu | udal nalam | Udal Nalam Ungal Kaiyil | கெட்ட கொழுப்பு | ரத்த அழுத்தம், ரத்த கொழுப்பு | RATHA ALUTHAM |Broiler Chicken health problem kudal pun பிராய்லர் கோழிகள் நமது உடம்புக்கு என்ன நண்மை செய்கிறது?

கருத்துரையிடுக

1 கருத்துகள்
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.