தயிர் ரொம்பவும் புளிச்சு போயிடுச்சி என அதை வீண் செய்து விடாதீர்கள். புளிச்சு போன தயிரை கீழே கொடுத்துள்ள குறிப்பு படி செய்து மீண்டும் சாப்பிடலாம்.
புளிச்ச தயிருடன் 4 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி பிறகு அரை மணி நேரம் கழித்து மேலே நிற்கும் தண்ணீரை மட்டும் கீழே ஊற்றுங்கள். இப்போது பாருங்கள் தயிரில் துளியும் புளிப்பிருக்காது.
புளிச்ச தயிருடன் 4 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி பிறகு அரை மணி நேரம் கழித்து மேலே நிற்கும் தண்ணீரை மட்டும் கீழே ஊற்றுங்கள். இப்போது பாருங்கள் தயிரில் துளியும் புளிப்பிருக்காது.
Social Plugin